Trang chủ Tin tức NƯỚC SẠCH VỀ TRƯỜNG

tin tức - sự kiện

Ngày đăng: 31/05/2018

NƯỚC SẠCH VỀ TRƯỜNG


Ngày 25/5/2018, Đoàn thanh niên Công ty TNHH MTV Nhựa Bình Minh miền Bắc được sự ủng hộ của Ban Giám đốc đã thực hiện chương trình “Nước sạch về trường” tại Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Quang Trung, xã Quang Trung, huyện Hòa An, tỉnh Cao Bằng.

Dưới cái nắng gắt và nhiệt độ ngoài trời 37 – 380C, Đoàn Công tác đã vượt qua hơn 300 km đường đèo dốc để đến được với xã vùng cao khó khăn của huyện Hòa An. Với sự giúp đỡ nhiệt tình của lực lượng thanh niên, và Trung đội dân quân xã Quang Trung, Đoàn thanh niên đã lắp đặt 3.000 mét ống HDPE và các phụ kiện dẫn nước từ trên núi cao về Nhà nội trú của Trường phục vụ sinh hoạt cho hơn 300 học sinh, giáo viên nhà trường.

Đồng thời, Đoàn Thanh niên đã thay mặt Công đoàn Công ty trao tặng hơn 350 xuất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đây là tấm lòng của công đoàn viên, đoàn thanh niên Công ty.

CUNG ĐƯỜNG ĐI KHÓ KHĂN (CHÈN ĐÁ CHO XE ĐI QUA)


XUỐNG ỐNG PHỐI HỢP VỚI DÂN QUÂN VÀ THANH NIÊN ĐỊA PHƯƠNG VẬN CHUYỂN ỐNG

XUỐNG ỐNG PHỐI HỢP VỚI DÂN QUÂN VÀ THANH NIÊN ĐỊA PHƯƠNG VẬN CHUYỂN ỐNGHƯỚNG DẪN ĐÀO RÃNH VÀ DẢI ỐNGTRỰC TIẾP THI CÔNG VÀ HƯỚNG DẪN KẾT NỐI ỐNG


NƯỚC ĐÃ VỀ TỚI BỂ CHỨA CỦA NHÀ TRƯỜNGTHAY MẶT CÔNG ĐOÀN, ĐTN CÔNG TY TẶNG QUÀ CHO CÁC EM HỌC SINH, GẮN BIỂN LƯU NIỆM

THAY MẶT CÔNG ĐOÀN, ĐTN CÔNG TY TẶNG QUÀ CHO CÁC EM HỌC SINH, GẮN BIỂN LƯU NIỆM

Công trình “Nhà nội trú Trường Tiểu học và THCS Quang Trung” được xây dựng với sự hợp tác của “Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam”, “Sở Lao động Thương binh Xã hội tỉnh Cao Bằng”,… Trong đó hạng mục “Dẫn nước từ trên núi về tới bể chứa của khu nội trú” được Đoàn Công tác của Công ty TNHH MTV Nhựa Bình Minh miền Bắc thực hiện là hạng mục cuối cùng để hoàn thiện công trình.

Sau 2 ngày khẩn trương thi công, nước đã được dẫn từ núi cao về bể chứa trong niềm vui mừng phấn khởi của thầy trò nhà trường và đoàn công tác, thế là từ nay nhà trường không còn lo thiếu nước sinh hoạt, không phải vất vả vận chuyển nước nữa, những dòng nước mát lạnh từ trên đỉnh núi luôn chảy không ngừng bởi sự bền bỉ của ống Nhựa Bình Minh.

Chia tay với Cao Bằng, Đoàn Công tác TNHH MTV Nhựa Bình Minh Miền Bắc trở về Hưng Yên để chuẩn bị cho những ngày làm việc mới, cá nhân mỗi thành viên trong Đoàn luôn cảm thấy rất tự hào, hạnh phúc vì đang làm việc tại một đơn vị mà Ban Lãnh đạo không những chăm lo cho cuộc sống của cán bộ công nhân viên mà còn luôn quan tâm, chia sẻ, hỗ trợ khó khăn cho cộng đồng, đặc biệt con em các đồng bào dân tộc ở vùng cao, có hoàn cảnh khó khăn.